Hội chứng sợ được hạnh phúc

Người mắc chứng Cherophobia sẽ có biểu hiện luôn sợ hãi với những sự vui tươi, hạnh phúc. Nguồn gốc của "chero" từ là tiếng Hy Lạp (có nghĩa là để hân hoan, vui tươi và hạnh phúc) và phobia là ám ảnh (sợ hãi). Đây có thể là nỗi ám ảnh phát sinh từ một sự kết hợp giữa sự kiện bên ngoài (sự kiện chấn thương tâm lý) và những thiên hướng nội bộ (di truyền).

Cận cảnh loại bún đũa có một không hai ở Nam Định

Gần giống như bánh canh ở miền Nam nhưng bún đũa ở Nam Định có sự khác biệt không thể lẫn: sợi bún to cỡ đầu đũa, mềm nhưng săn chắc chứ không hề nhũn, thường ăn kèm với rau muống, rau cải, rau kinh giới. Bún đũa kết hợp với riêu cua có vị ngọt đậm, nước dùng hơi chua, thơm dậy mùi của cua đồng.

Những giấc mơ...hư hỏng

Các điều tra khẳng định rằng không có nghĩa là cứ mơ yêu nhiều là lên đỉnh nhiều. Theo các bác sĩ chuyên ngành tình dục học, những giấc mơ lạ kiểu này vẫn thường xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới, với tỉ lệ nữ là 70% còn nam giới là... 100%.

Tại sao con người có nhân trung?

Nhân trung là đường trũng giữa mũi và môi trên. Về cơ bản, nó vô dụng với con người nhưng tiết lộ cách khuôn mặt của bạn được hình thành trong tử cung.

Đẹp mà dốt, xấu mà khôn tôi chọn đẹp...

Giữa gỗ và nước sơn, bạn chọn gì?

Hội chứng sợ tiền!

22 lượt xem . 12/11/2018

Sự giận dữ!

22 lượt xem . 16/03/2018